Nếu bn Hà Ni mà không lên Ba Vì ngm hoa Dã Qùy thì tht là đáng tiếc. Thông thường thì đầu tháng 11 dương lch hàng năm s là thi đim n r ca hoa Dã Qùy, đây qu tht là thi gian lý tưởng nht để bn cùng bn bè và gia đình đến Ba Vì du lch và săn nhng tm nh đẹp nht cùng vi hoa Dã Qùy.

 Hoa Dã Qùy tại Ba Vì

            Là mt loài hoa được rt nhiu bn tr cũng như du khách trong ln ngoài nước yêu thích. Loài hoa này thường  n r vào tháng 11 hàng năm, Dã Qùy Ba Vì là loài hoa không phi quá kiêu sa lng ly như các loi hoa khác. Hoa Dã Qùy ch là loài hoa di mc ven đường. Nhưng sc vàng ca chúng khi n r làm sáng rc c mt bu tri tuyt đẹp. Khiến ai đến đây tham quan cũng không n ri bước đi.

             Hoa Dã Qùy vàng rực khắp các nẻo đường Ba Vì

        T Hà Ni, các bn di chuyn theo 2 cung đường là Đại L Thăng Long hoc Quc l 32 hướng Sơn Tây vi đích đến là Ba Vì thơ mng, khi đến đây trước tiên các bn hãy tìm cho mình mt ch lưu trú lý tưởng, ngh ngơi thư giãn và hít khí tri Ba Vì sao cho có mt tâm thế thoi mái nht, khi tâm thế thoi mái ri thì bt đầu xách cái ba-lô, túm cái máy nh, ri i my đứa bn đi check in sng o cùng hoa Dã Qùy vàng r khp các no đường Ba Vì nhé. Để mình gi ý cho các bn mt địa đim lưu trú mà bn không th b qua khi lên Ba Vì ngm hoa. Ami Villa ha hn sđịa đim lưu trú lý tưởng cho chuyến đi ngm hoa Dã Qùy ca các bn, đây vn là mt Villa ln và hin đại bc nht khu vc song mc giá thì li vô cùng cnh tranh và phù hp vi mi đối tượng khách, nm ngay dưới chân núi Ba Vì, cách khu du lch sinh thái Medi Thiên Sơn ch 300m.

Ami Villa tại Thôn Xoan, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

            T Ami các bn cũng rt d dàng di chuyn đến các địa đim du lch ni tiếng khác như: Khoang Xanh Sui Tiên, Vườn Quc Gia Ba Vì; Làng Văn Hóa Các Dân Tc Vit Nam…..

            Vi din tích lên đến 4000m2, khuôn viên vi rt nhiu cây xanh và các loi hoa đẹp, Ami được thiết kế vi 2 tòa nhà, mt tòa nhà 5 tng và mt tòa nhà 3 tng, vi li thiết kế ch đạo là View núi Ba Vì, nên t các phòng các bn d dàng phóng tm mt để ngm trn cnh sc núi non Ba Vì. Các bn tham kho Ami Villa ti đây nhé!

 

Phòng View núi Ba Vì tại Ami Villa

        Các bạn click tại đây để xem vị trí Ami trên bản đồ nha!

Cà phê vườn Hồng View núi tại Ami Villa

Cà phê vườn Hồng nằm ở tầng 6 với View triệu đô tại Ami Villa

      Mời các bạn tham khảo một vài cung đường rộ hoa Dã Qùy tại Ba Vì nhé!

1. Cung đường lên Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Đường hoa Dã Qùy ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

       Từ Ami Villa các bạn di chuyển hơn 2km là bắt đầu đến cung đường để vào vườn Quốc Gia rồi.

Bản đồ chỉ dẫn thăm quan ngắm hoa Dã Qùy ở Vườn Quốc Gia Ba Vì

2. Cung đường lên khu du lch Medi Thiên Sơn

          Cung đường này ch cách Ami Villa 300m, các bn có th la chn đi b hoc đi xe đạp để tn hưởng trọn vn v đẹp ươm vàng sut cung đường đường này.

Đường lên khu du lịch Medi Thiên Sơn (Cách Ami Villa chỉ 300m )

            Trên đây là chút gợi ý dành cho các bạn muốn du lịch Ba Vì mùa hoa Dã Qùy, hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp các có chuyến đi thật tuyệt vời và ý nghĩa.!